บริหารงานโดย Bangkok Shuho Group: และหนังสือพิมพ์ "Bangkok Shuho" ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนญี่ปุ่นมากว่า 45 ปี
人材紹介に関するお問い合わせは (info@jobjbiz.com) まで日本語でお問い合わせください。 担当:オイル、ジャー、臼井

เกี่ยวกับเรา

บริษัทจัดหางาน เจ บิซ จำกัด

หนึ่งในเครือ บริษัทบางกอกชูโฮ(1976) ให้บริการสรรหาพนักงาน, ผู้มีความสามารถด้านภาษาญี่ปุ่นและด้านอื่นๆ สำหรับบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย

เรามุ่งมั่นคัดสรรบุคลากรคุณภาพเพื่อธุรกิจของคุณ

อีกทั้ง เป็นผู้ริเริ่มใช้แบบทดสอบ HCI-AS ในการคัดเลือกบุคลากรในไทย และยังเป็นผู้นำแบบทดสอบด้านวิศวกรรม (To-Be Engineer & To-Be Maintenance) เข้ามาใช้พัฒนาความสามารถของวิศวกรในไทยอีกด้วย

10
ตำแหน่งงาน
126
เรซูเม่
1
บริษัท
36
ใบสมัคร

บริการ ของ บริษัทจัดหางาน เจ บิซ จำกัด (J Biz Recruitment Service)

บริษัท จัดหางาน เจ บิซ จำกัด เป็นบริษัทจัดหางาน ที่ดำเนินการภายใต้กฎหมายของกระทรวงแรงงาน จึงจำเป็นต้องตรวจสอบตำแหน่งงานที่จะลงบนเว็บไซต์ และขออนุญาตจากกรมแรงงานเพื่อประกาศตำแหน่งตามที่กฎหมายกำหนด ในฐานะบริษัทจัดหางาน ซึ่งการดำเนินการจัดหาบุคลากร จะจัดทำโดยบริษัทจัดหางาน เจ บิซ ทั้งกระบวนการ

บริษัท จัดหางาน เจ บิซ จำกัด ไม่มีการลักลอบ หรืออาศัยช่องโหว่ทางกฎหมายในการให้บริการโดยแอบอ้างว่าเป็นการลงประกาศเองของลูกค้า ดังนั้นการแจ้งตำแหน่งโดยบริษัทผู้ว่าจ้างเองจึงไม่สามารถกระทำได้บนเว็บไซต์แห่งนี้ นอกจากนี้ บริษัท จัดหางาน เจ บิซ จำกัด จะไม่มีการคิดค่าบริการใด ๆ กับทาง คนหางาน ทั้งสิ้น

ตรวจสอบเงื่อนไข และสัญญาในการจัดหาบุคลากร รวมถึงการดำเนินการของบริษัทจัดหางาน เจ บิซ จำกัด อย่างละเอียด ทั้งในเรื่องของเงื่อนไขสัญญา กระบวนการ และการชำระเงิน ก่อนตกลงทำสัญญา

ค่าบริการจะคำนวนจาก 20% ของค่าจ้าง 13 เดือน ของลูกจ้างที่บริษัทจัดหางาน เจ บิซ จำกัด ดำเนินการให้ (ค่าจ้างหมายถึง เงินเดือน และ ค่าตำแหน่ง) ทั้งนี้ จะต้องไม่ต่ำกว่า 60,000 บาท ต่อ 1 คน ในกรณีที่การคำนวนแล้วต่ำกว่า จะคิดค่าบริการที่ 60,000 บาท

กรอกข้อมูลตำแหน่งงาน สถานที่ทำงาน และรายละเอียดของงานให้ชัดเจน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อบริษัท และคนหางาน ให้เข้าใจตำแหน่งงานอย่างถูกต้อง

บริษัทจัดหางาน เจ บิซ จำกัด จะดำเนินการติดต่อ เพื่อจัดทำสัญญา และระหว่างนั้นจะจัดทำการขออนุญาตประกาศกับกรมการจัดหางาน เพื่อจัดหาบุคลากรให้ท่าน

เมื่อประกาศแล้ว ทางบริษัทจะทำการรวบรวมรายชื่อพนักงาน ก่อนจะทำการทดสอบความสามารถ การสัมภาษณ์ และการดำเนินการนัดหมายสัมภาษณ์งานให้กับท่าน

กรุณาอ่านข้อตกลงต่าง ๆ ในสัญญา สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

Contact Us

J Biz Recruitment Co., Ltd.
Charn Issara Tower 1st Fl.,942/43, Rama 4 Rd., Suriyawongse, Bangrak, Bangkok 10500
Tel: 02-632-9179
Email: info@jobjbiz.com